เกี่ยวกับเรา

เราคือใคร

   บริษัท เจนบรรเจิด จำกัด เป็นผู้นำด้านการผลิต จำหน่ายและส่งออกอุปกรณ์จัดเก็บยกย้ายที่มีความหลากหลายมากที่สุดของประเทศ ก่อตั้งขึ้นเมื่อ 27 กุมภาพันธ์ 2527 เพื่อผลิต นำเข้า และจัดจำหน่ายอุปกรณ์จัดเก็บยกย้าย (Materials Handling Equipment) โดยจำหน่ายตั้งแต่อุปกรณ์ที่ใช้งานทั่วไป อาทิ รถเข็น รถลากจูงระบบไฟฟ้า รถยกสูงชนิดต่างๆ ชั้นวางสินค้า แพลเลทและภาชนะพลาสติก ไปจนถึงการให้คำปรึกษา ออกแบบ จำหน่ายและติดตั้งระบบจัดเก็บและเบิกจ่ายสินค้าแบบอัตโนมัติ (AS/RS) ทั้งระบบ สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างเบ็ดเสร็จ (Total Solution) ด้วยการบริการแบบครบวงจร

สิ่งที่เราเชื่อมั่น

   พันธกิจของบริษัทฯ คือ การผลิตและการจัดจำหน่ายอุปกรณ์และระบบจัดเก็บยกย้ายสินค้า เครื่องมือเครื่องใช้อุตสาหกรรมที่มีความหลากหลายที่สุดของประเทศ ภายใต้แนวคิดที่ว่าเรา "จัดเก็บ ยก ย้าย โลกได้ทั้งใบ" สิ่งที่เรายึดถือมาตลอดกว่า 3 ทศวรรษ ในการทำธุรกิจ คือ ความซื่อสัตย์ ที่จะนำเสนอแต่สินค้าที่มีคุณภาพ ความรับผิดชอบ ที่มีต่อพนักงาน คู่ค้า และสังคม

สิ่งที่เราทำ

   ตลอดเวลาที่ผ่านมา "จัดเก็บ ยก ย้าย โลกได้ทั้งใบ" ไม่ได้เป็นเพียงแค่สโลแกน แต่เป็นสิ่งที่เราทุกคนในเจนบรรเจิด มุ่งมั่นและลงมือทำเพื่อการ "จัดเก็บ" ที่ดีกว่า "ยก ย้าย" ที่สะดวกกว่า เพื่อ "โลก" ธุรกิจของคุณ และเรายังเป็นส่วนสำคัญที่ช่วยเสริมสร้างให้อุตสาหกรรมการผลิตและบริการของประเทศมีประสิทธิภาพและเติบโตอย่างต่อเนื่อง

   จากประสบการณ์ที่มีมาอย่างยาวนานกว่า 3 ทศวรรษ เจนบรรเจิด มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ทั้งทักษะความรู้และความเชี่ยวชาญ จนเป็นบริษัทชั้นนำด้านการจัดเก็บ ยกย้ายในกลุ่มประเทศอาเซียน เรายังคงเติบโตอย่างไม่หยุดยั้ง และไม่หยุดนิ่งที่จะสร้างสรรค์ พัฒนาสินค้าและบริการอย่างครบวงจร เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าให้ดีที่สุด และสมบูรณ์แบบที่สุด

After Sale Service
Service Center